HOTLINE: 0912 34 34 85
 
0 Sản phẩm
Triều Tiên xây các ụ súng bê tông giáp giới Trung Quốc
Cập nhập: 12/04/2017
Lượt xem: 1054
(Dân trí) - Triều Tiên đã xây dựng các ụ súng bê tông dọc biên giới với Trung Quốc kể từ tháng 12 năm ngoái khi Trung Quốc tiến hành các cuộc tập trận quân sự lớn trong khu vực.
 
Các binh sĩ Triều Tiên đi tuần dọc sông Yalu dọc biên giới với Trung Quốc.
Các binh sĩ Triều Tiên đi tuần dọc sông Yalu dọc biên giới với Trung Quốc.
 
Đài phát thanh Đổi mới Triều Tiên dẫn một nguồn tin cho biết, mỗi trung đội của các đơn vị canh tác biên giới đóng tại các địa điểm chiến lược dọc sông Apnok và Duman giáp giới với Trung Quốc đã được lệnh xây dựng 3 ụ súng bê tông tủ bếp gỗ giá rẻ tại hà nội span style="color:#000000;">span style="color:#000000;"> . Các sĩ quan của mỗi lữ đoàn và tiểu đoàn đang tìm kiếm sắt thép và xi-măng bên ngoài các doanh trại để xây các ụ súng

Theo đài phát thanh trên, chính quyền Triều Tiên khẳng định mục đích của việc xây dựng các ụ súng là để ngăn chặn các binh sĩ Hàn Quốc tại Trung Quốc tấn công.

Đài phát thanh Đổi mới Triều Tiên khẳng định tất cả doanh nhân và các công nhân Hàn Quốc tại các thành phố Đan Đông và Yanji của Trung Quốc nbsp;đều là các binh sĩ Hàn Quốc cải trang.

Các quan chức Triều Tiên biết rõ rằng các ụ súng cũng nhằm bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ Trung Quốc. Tuy nhiên, họ thừa hiểu rằng chúng có thể bị pháo phá hủy trong vài giây nếu chiến tranh thực sự nổ ra span style="color: rgb(0, 0, 0);">, /span> .

An Bình
Theo Chosun


Về trang trước    Lên đầu trang